Ưu điểm khi sử dụng tem nhãn nhôm cho sản phẩm của bạn

lam-tem-nhan-nhua-o-dau-co-gia-re-va-chat-luong-duoc-dam-bao-01
Làm tem nhãn nhựa ở đâu có giá rẻ và chất lượng được đảm bảo
2 Tháng Bảy, 2018
Sản xuất gia công tem mác đồng cao cấp tại Hà Nội
4 Tháng Bảy, 2018
uu-diem-khi-su-dung-tem-nhan-nhom-cho-san-pham-cua-ban-01

Hiện nay tem nhãn được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là các sản phẩm tem nhãn nhôm. Hầu hết trên thị trường hiện nay người tiêu dùng đều sử dụng các sản phẩm tem nhãn cho các mặt hàng đang sản xuất. Tem nhãn không phải vật dụng được sử dụng đối với mục đích làm nên chất lượng của sản phẩm mà nhà sản xuất đem đến cho người tiêu dùng mà đây là cái mang lại rất nhiều ưu điểm cũng như lợi thế đối với các doanh nghiệp hiện nay khi sử dụng tem nhãn nhôm cho sản phẩm của mình.

uu-diem-khi-su-dung-tem-nhan-nhom-cho-san-pham-cua-ban-01

Vậy những sản phẩm tem nhãn nhôm là sản phẩm như thế nào? Và nó mang đến cho nhà sản xuất những lợi ích gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

Các sản phẩm tem nhãn nhôm là sản phẩm như thế nào?

Tem nhãn nhôm là sản phẩm ít được đặt làm hơn các sản phẩm tem nhãn decal. Tuy nhiên, các sản phẩm tem nhãn nhôm lại có độ dày và độ bền cao hơn các loại tem nhãn khác.

Với chất liệu được sử dụng là nhôm thì nó có đầy đủ các tính chất vật lý mà kim loại nhôm mang lại:

  • Nó có tính dẻo rất cao chính vì vậy mà có thể dễ dàng làm các sản phẩm tem nhãn tùy theo nhu cầu cũng như ý thích của khách hàng.
  • Tem nhôm rất mỏng rất dễ ép vào sản phẩm tạo nên độ bám chắc chắn nhất cho các sản phẩm của bạn. Không những thế các sản phẩm tem nhãn bằng nhôm còn dễ dàng in ấn logo cũng như thông số kĩ thuật lên bề mặt với chất lượng in sắc nét và độ bền cao.
  • Tem nhãn nhôm cũng có rất nhiều loại khác nhau như: tem kim loại nhôm bạc xước, tem kim loại nhôm bạc, nhôm vàng mờ, nhôm vàng bóng đậm,..Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi làm nên các sản phẩm tem nhãn có kích thước khác nhau.
  • Bên cạnh đó, với vẻ sáng bóng cao cấp thì những chiếc tem kim loại nhôm còn giúp cho các sản phẩm có được sự sang trọng, cao cấp hơn nhờ vào vẻ sáng bóng của miếng tem kim loại nhôm. Từ đó cũng khẳng định thêm về chất lượng sản phẩm của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm tem nhãn nhôm

Không chỉ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng in ấn lên trên bề mặt các sản phẩm tem nhãn nhôm về thông số, thương hiệu hay các thông tin mà các doanh nghiệp muốn truyền tải đến cho các khách hàng của mình mà các sản phẩm tem nhãn nhôm còn mang đến cho khách hàng rất nhiều những ưu điểm khác nữa khi sử dụng.

Vậy những ưu điểm mà các sản phẩm tem nhãn nhôm mang lại đó là gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

uu-diem-khi-su-dung-tem-nhan-nhom-cho-san-pham-cua-ban-02

  • Là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao: đây là loại tem được làm bằng chất liệu nhôm 100% và là loại tem duy nhất trên thị trường được sản xuất theo công nghệ dập nóng. Sau khi tạo nên được miếng tem nhôm kim loại thì sản phẩm này được phủ bóng bề mặt để tạo nên sự bóng và đẹp hơn cho miếng tem. Từ đó tạo nên sự sang trọng khi sử dụng sản phẩm.
  • Có độ bền cao khi sử dụng: Ngoài ra, với chất liệu nhôm rất khó bị ăn mòn và oxi hóa nên bạn không cần lo lắng về độ bền của chúng khi sử dụng. Không những thế, để đảm bảo hơn cho miếng nhôm có độ bền cao nhất thì các nhà sản xuất còn phủ thêm một lớp sơn lên trên bề mặt để tạo được độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.
  • Dễ dàng in ấn theo nhu cầu: Ngoài ra, các sản phẩm này còn có thể dễ dàng được in ấn theo nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn đặt in ấn theo nhu cầu như thế nào thì chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đúng với nhu cầu cũng như số lượng và chất lượng cao cấp nhất.
  • Đặt làm nhanh chóng với số lượng lớn: Tại cơ sở của chúng tôi thì chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng làm các sản phẩm với số lượng lớn đáp ứng kịp thời về thời gian khi cung ứng sản phẩm đến cho khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Khi sử dụng các sản phẩm này quý khách hàng sẽ dễ dàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí như chi phí sản xuất, chi phí quảng cáo trên các sản phẩm để mang đến thương hiệu của bạn trên từng sản phẩm

Liên hệ tư vấn về các sản phẩm tem nhãn nhôm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt làm các sản phẩm tem nhãn nhôm hay có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Số 39, ngõ 27 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email:  sanxuattemnhan.thanhdat@gmail.com
Website: sanxuattemnhan.thanhdat.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *