Liệu có nên hay không sử dụng tem mác inox?

Sản xuất gia công tem mác đồng cao cấp tại Hà Nội
4 Tháng Bảy, 2018
lieu-co-nen-hay-khong-su-dung-tem-mac-inox-01

Hiện nay, trên thị trường ta có thể bắt gặp rất nhiều loại tem nhãn khác nhau như tem mác inox, tem mác đồng, tem mác kim loại,… Đây là các loại tem mác được sử dụng trong những các thiết bị điện tử, cơ khí, máy móc,… Với chất lượng cao cấp và độ bền cao nên vì vậy mà những loại tem nhãn này thường xuyên được sử dụng hơn trong các ngành điện tử, cơ khí, điện lạnh,…

lieu-co-nen-hay-khong-su-dung-tem-mac-inox-01

Vậy thì tại sao bạn nên sử dụng tem mác inox cho các sản phẩm của mình hay quá trình sản xuất tem nhãn inox được làm ra như thế nào thì với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về điều đó.

Quy cách sản xuất tem mác inox ăn mòn như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm tem mác inox được sản xuất chủ yếu là tem mác inox ăn mòn. Tem nhãn inox là loại tem có độ sáng bóng cao với đặc tính chung của kim loại mang đến tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng và đặc biệt chống oxi hoá hiệu quả. Tem inox ăn mòn có thể chế tác theo 2 cách là ăn mòn nội dung đổ màu chìm hoặc ăn mòn nền nội dung nổi lên. Dù tem làm theo cách chế tác nào thì tem luôn có được độ sắc nét và chiều sâu hình học.

Vậy quy cách làm tem nhãn inox ăn mòn theo quy trình như thế nào? Để có được một miếng tem hoàn chỉnh thì cần phải trải qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Lên maket sản phẩm tem nhãn: Đầu tiên bạn nên lên những ý tưởng về các sản phẩm tem nhãn bạn định đặt làm để có một thiết kế về tem nhãn phù hợp và thể hiện được nội dung bạn muốn truyền tải phù hợp nhất. Sau đó sẽ được đưa đi gia công film theo maket sản xuất.

Bước 2 : Tiến hành pha chế dung dịch ăn mòn: a xít, kẽm, nito, nước… theo tỷ lệ chuẩn. Tính tỉ lệ bản film hết bao nhiêu nguyên vật liệu và 1 film thì sản xuất được bao nhiêu chiếc tem.

Bước 3: Vệ sinh tấm inox được chọn làm tem và cán film trên tấm inox, sơn phủ a xít.

Bước 4: Bắt đầu công đoạn ăn mòn và sau khi ăn mòn xong sơn phủ theo màu sắc maket.

Bước 5: Sơn bóng 1 lớp 2k và đánh bóng hoàn thiện sản phẩm.

Với những bước hoàn thiện cơ bản trên sẽ giúp làm nên những chiếc tem nhãn với chất lượng tốt nhất.

Vậy có nên hay không sử dụng tem mác inox?

Nếu bạn đang có ý tưởng và cần có những miếng tem nhãn cho các sản phẩm và thiết bị của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm tem mác inox. Vậy vì sao bạn nên làm tem mác inox cho các sản phẩm của mình? Trên thị trường hiện nay có sử dụng rất nhiều các sản phẩm tem nhãn khác nhau như tem nhãn decal, tem nhãn nhôm xước, tem nhãn inox,… Mỗi loại tem lại mang đến những ưu điểm khác nhau chính vì thế mà chúng tôi muốn hướng tới bạn những loại tem với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất như tem nhãn inox.

lieu-co-nen-hay-khong-su-dung-tem-mac-inox-02

Những chiếc tem nhãn inox lại mang đến những ưu điểm vượt trội hơn dòng tem khác như:

  • Là chất liệu dễ có trong thiên nhiên: Inox là hợp kim của kim loại nên rất dễ để tìm thấy với nguồn nguyên liệu tự nhiên chính vì thế mà ta có thể dễ dàng đặt làm theo yêu cầu của khách hàng đặt ra.
  • Dễ sản xuất với số lượng lớn: Với nguồn nguyên liệu nhiều thì các sản phẩm tem nhãn rất dễ dàng để sản xuất trong thời gian nhanh chóng và làm với số lượng lớn.
  • Có độ bền cao: Với tính kim loại cao thì các sản phẩm tem nhãn có độ bền lớn không lo bị hỏng hay ăn mòn trong quá trình sử dụng. Giúp sản phẩm lâu bền với thời gian hơn so với các loại tem nhãn khác.
  • Tính thẩm mỹ lớn: Ngoài ra, những sản phẩm tem nhãn kim loại này có tính thẩm mỹ rất lớn chính vì thế mà nó sẽ thể hiện được thương hiệu của bạn với các sản phẩm này.
  • Chịu nhiệt và va đập rất tốt: Inox cũng có tính năng chịu nhiệt rất tốt, không lo bị nóng chảy trên nền nhiệt thông thường và chống va đập cao khi di chuyển nhiều.

Bạn nên làm tem nhãn inox ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu làm các sản phẩm tem nhãn inox thì hãy đến với sanxuattemnhan.com chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn làm nên những miếng tem nhãn đẹp và chất lượng cao cấp nhất. Có rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng khi f khách hàng muốn được hợp tác với chúng tôi trong thời gian lâu dài nhất. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau:

  • Thiết kế mẫu tem cho thương hiệu của bạn
  • Tư vấn giúp bạn chọn được loại tem phù hợp nhất
  • Giao hàng nhanh chóng nhất cho khách hàng
  • Thời gian sản xuất được rút ngắn giúp khách hàng dễ dàng triển khai kế hoạch của mình.

Liên hệ tư vấn làm tem mác inox tại Hà Nội

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn về sản phẩm tem mác inox thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Số 39, ngõ 27 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email:  sanxuattemnhan.thanhdat@gmail.com
Website: sanxuattemnhan.thanhdat.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *