Sản xuất gia công tem mác đồng cao cấp tại Hà Nội

uu-diem-khi-su-dung-tem-nhan-nhom-cho-san-pham-cua-ban-01
Ưu điểm khi sử dụng tem nhãn nhôm cho sản phẩm của bạn
2 Tháng Bảy, 2018
lieu-co-nen-hay-khong-su-dung-tem-mac-inox-01
Liệu có nên hay không sử dụng tem mác inox?
4 Tháng Bảy, 2018

Tem mác đồng luôn là sản phẩm mà rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng để gắn lên các sản phẩm của mình được sản xuất ra để mang thương hiệu của cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. Sử dụng những chiếc tem mác không chỉ tạo nên sự phân biệt về sản phẩm mà nó còn là một hình thức quảng cáo rất hữu dụng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

san-xuat-gia-cong-tem-mac-dong-cao-cap-tai-ha-noi-01

Vậy nên đặt làm các sản phẩm tem mác đồng như thế nào cho phù hợp nhất với sản phẩm mà bạn mang đến cho thị trường hiện nay? Với bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn những lưu ý khi muốn làm tem mác đồng cho sản phẩm của mình!

Nên làm tem mác đồng như thế nào cho phù hợp?

Để giúp cho thương hiệu của bạn được phổ biến rộng hơn đến với các khách hàng thì điều quan trọng là những chiếc tem mác đồng gắn trên sản phẩm phải được thiết kế sao cho phù hợp với tiêu chuẩn cũng như kích cỡ mà bạn đề ra.

Các sản phẩm tem đồng không chỉ được làm với một khuôn mẫu nhất định mà tuỳ thuộc theo thiết kế và cách in ấn sẽ cho ra các sản phẩm khác nhau đến với bạn.

san-xuat-gia-cong-tem-mac-dong-cao-cap-tai-ha-noi-02

Vậy nên làm những chiếc tem sao cho phù hợp nhất và một mẫu tem chuẩn thì cần có những yếu tố gì?. Để làm nên được một chiếc tem chuẩn thì bạn cần phải có được những kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm lâu năm để thiết kế được khuôn mẫu sao cho chính xác nhất theo những yêu cầu của khách hàng đặt ra.

  • Nhãn mác chuẩn phải thông tin về doanh nghiệp hay cơ sở của mình trên bề mặt của chiếc tem. Khi đặt tên hay địa chỉ của doanh nghiệp trên mỗi chiếc tem sẽ phần nào khẳng định được thương hiệu của bạn và giúp bạn dễ dàng đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Ngoài ra, với những mẫu tem mác này bạn còn có thể giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Một mẫu tem phù hợp nhất là mẫu tem có kích thước hợp lý, không quá to cũng không quá nhỏ để người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy được thông tin trên sản phẩm của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên có được thiết kế về các sản phẩm tem nhãn sao cho hợp lý nhất về các nội dung muốn truyền tải trên từng chiếc tem.
  • Tem đồng phải sản xuất đẹp, ấn tượng, tạo hứng thú tới người dùng và giúp người dùng có thể hiểu rõ được các thông tin mà nhà sản xuất ghi trên mỗi chiếc tem này.
  • Các chi tiết chủ đạo phải làm kích thước riêng biệt để tạo nên điểm khác biệt cho chiếc tem của bạn.
  • Và cuối cùng là bạn nên sử dụng logo của công ty mình để in ấn lên mỗi miếng tem nhãn tạo nên sự độc đáo cho từng chiếc tem.

Cơ sở sản xuất gia công tem mác đồng cao cấp tại Hà Nội

Từ lâu, sanxuattemnhan.com đã là cơ sở sản xuất tem đồng lâu năm, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công sản xuất những miếng tem nhãn đến cho khách hàng. Tại cơ sở chúng tôi đã gia công và đặt làm hàng nghìn miếng tem nhãn đến cho các khách hàng hiện nay để họ có thể dễ dàng hơn khi muốn mang thương hiệu của mình đến với các khách hàng.

Ngoài ra, các sản phẩm tem nhãn mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng luôn có những ưu điểm nổi bật. Không những thế khi khách hàng đặt làm tem nhãn tại cơ sở của chúng tôi thì sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi mà chúng tôi mang lại như:

  • Mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn trong vòng 24h: Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ tư vấn về các sản phẩm tem nhãn nếu khách hàng có nhu cầu đặt làm các sản phẩm tem nhãn cho công ty hay doanh nghiệp của mình. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn tìm hiểu để làm sao có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Cung cấp đa dạng các mẫu tem nhãn cho sản phẩm của bạn: Không chỉ có một mẫu tem duy nhất, tại cơ sở của chúng tôi có rất nhiều các mẫu tem khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu tem với đầy đủ những chất liệu khác nhau như: tem nhãn decal, tem nhôm xước, tem nhựa, tem inox,…
  • Nhận đặt làm các sản phẩm tem nhãn với số lượng lớn: Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt làm tem nhãn với số lượng lớn cho các khách hàng. Tại cơ sở chúng tôi sẽ mang đến cho các khách hàng những mẫu tem nhãn với số lượng lớn và sản xuất trong thời gian ngắn nhất để giúp bạn đẩy nhanh được tiến độ sản xuất sản phẩm và quảng bá sản phẩm ra trên thị trường.
  • Cam kết chất lượng tem nhãn làm ra luôn đạt chuẩn: Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất và từ đó mang đến cho khách hàng các sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong việc truyền thông về thương hiệu của mình.

Liên hệ đặt sản xuất gia công tem mác đồng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sản xuất gia công tem mác đồng tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những sản phẩm tem nhãn với chất lượng cao cấp nhất.

Địa chỉ: Số 39, ngõ 27 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email:  sanxuattemnhan.thanhdat@gmail.com
Website: sanxuattemnhan.thanhdat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *